CƠ ĐIỆN TỬ

      Nhu cầu nhân lực ngành học này đang ở vị trí khá cao và duy trì sức hút trong tương lai 10 năm tới , không chỉ có thể làm việc ở các vai trò khác nhau, các kỹ sư cơ điện tử có thể trở thành các nhà sáng chế và khởi nghiệp với các sản phẩm đặc trưng của riêng mình. Hãy tìm hiểu và tham gia khóa học nếu bạn quan tâm đến ngành học này nhé! 

    Xem thêm các khóa học ngành cơ điện tử               

 

    ĐIỆN - ĐIỆN TỬ

      Có thể thấy đời sống càng hiện đại càng không thể thiếu sự hiện diện của các thiết bị điện và điện tử. Các thiết bị này có mặt khắp mọi nơi và phục vụ cho mọi lợi ích của con người, từ sinh hoạt cho đến sản xuất. Cũng chính vì vậy, đây luôn là một ngành học quan trọng trong lĩnh vực kỹ thuật và nếu bạn quan tâm thì hãy tìm hiểu thêm về ngành học này nhé.                    

    Xem thêm các khóa học ngành điện - điện tử 

 

 

    ĐIỆN TỬ - VIỄN THÔNG

    Cùng với sự phát triển mạnh mẽ của quảng cáo, truyền thông và việc ứng dụng rộng rãi của điện tử, ngành Kỹ thuật điện tử- viễn thông đang nhận được sự quan tâm của nhiều người, nhất là những bạn trẻ đam mê kỹ thuật và yêu thích lĩnh vực điện tử, truyền thông. Hãy tìm hiểu và tham gia khóa học nếu bạn quan tâm đến ngành học này nhé.

 Xem thêm các khóa học ngành điện tử - viễn thông

 

 

 

  TỰ ĐỘNG HÓA

    Bạn mơ ước một ngày nào đó mình sẽ chế tạo ra một con robot giúp ích cho cuộc sống, hay đơn thuần bạn muốn mình là người vận hành kỹ thuật tại các nhà máy điện, cao hơn là Giám đốc kỹ thuật tại một doanh nghiệp... thế thì đừng chần chừ mà hãy tìm hiểu ngay về ngành học thú vị này nhé.

Xem thêm các khóa học ngành tự động hóa

       

 


      CÔNG NGHỆ THÔNG TIN

    Trong thời kỳ hội nhập, Công nghệ thông tin là một trong những ngành mũi nhọn mang đến sự phát triển vượt bậc cho khoa học kỹ thuật. Chính vì vậy, đây là một ngành học “hot” và thu hút rất nhiều bạn trẻ, đặc biệt là những bạn yêu thích máy tính và đam mê công nghệ. Hãy tìm hiểu nếu bạn quan tâm đến ngành học này nhé.

Xem thêm các khóa học ngành công nghệ thông tin

fABCDEF

 

12345