Arduino được xem là dụng cụ quan trọng nhất trong việc kết nối những linh kiện điện tử lại với nhau để người dùng có thể sáng tạo ra những thiết bị độc đáo và mới lạ. Đã có rất nhiều người muốn trải nghiệm điều này và quyết định học Arduino. Vậy học Arduino để làm gì? Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết sau đây nhé!

 

Có thể tạo ra những sản phẩm do chính mình sáng tạo

 

Một trong những câu trả lời chính cho câu hỏi học Arduino để làm gì đó là để chế tạo ra các món đồ theo ý tưởng của mình. Nhưng chúng ta có thể chế tạo ra những món đồ gì? Bất cứ thứ gì và tất cả mọi thứ. Nó có thể đơn giản hay phức tạp, ngớ ngẩn hay nghiêm túc. Một khi đã quen với Arduino, trí tưởng tượng của bạn là giới hạn duy nhất. Đó có thể là những món đồ chơi điều khiển, những chiếc rô bốt tự động, hoặc những động cơ, máy móc tự động và mang lại lợi ích khi sử dụng. Và chắc chắn rằng bạn sẽ cảm thấy rất thích thú với những sản phẩm do chính mình sáng tạo bằng arduino đấy!

học arduino để làm gì

Bạn có thể tạo ra một chiếc xe rô bốt tự động bằng lập trình Arduino đấy

 

Giúp bạn có cơ hội để hiểu hơn về điện tử

 

Khi bạn vọc vậy với một Arduino, bạn sẽ có được kỹ năng với tất cả các loại linh kiện điện tử tùy thuộc vào loại dự án bạn theo đuổi. Nếu bạn chưa bao giờ nối dây điện, sử dụng breadboard, hoặc mỏ hàn, thì đây là một cách an toàn và thú vị để tìm hiểu về điện tử cũng như việc học Arduino để làm gì.
Không chỉ có vậy, mà bạn sẽ được vọc vậy với rất nhiều linh kiện điện tử thú vị nữa. Ít nhất, hầu hết các bộ Arduino starter kit đều đi kèm với các đèn LED, điện trở, tụ điện, gia tốc, động cơ, nút bấm, màn hình, và nhiều hơn nữa. Nhưng trên hết, khi bạn có được sự tự tin với các mạch và các linh kiện, bạn có thể sẽ khai phá ra một khả năng sáng tạo tiềm ẩn trong con người bạn mà trước đó bạn không nghĩ là nó có tồn tại. Đó là một cách tuyệt vời để thể hiện sự sáng tạo.

học arduino để làm gì

Học arduino sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về điện tử


Có thể bạn quan tâm:

Nên học lập trình Arduino ở đâu hcm thì tốt nhất?


 

Là một thú vui tao nhã và ít tốn kém

 

Rất nhiều người phân văn rằng học Arduino để làm gì và việc học arduino chắc sẽ tốn rất nhiều kinh phí và tốn kém. Thế nhưng đó là một suy nghĩ sai lầm đấy! Bởi vì một trong những điểm mạnh của Arduino đó là ta không cần phải đầu tư nhiều tiền để bắt đầu. Một bộ kit tự học arduino với giá thành rất rẻ từ 350 - 600 ngàn đồng, với đầy đủ kiến thức được tặng kèm tài liệu học và code miễn phí.

học arduino để làm gì

Bộ kit tự học arduino với chi phí rất rẻ và ít tốn kém cho người học

Còn chần chờ gì mà không bắt tay vào việc học một khóa học arduino để thỏa sức sáng tạo của mình đi nào! Hãy đến với trung tâm đào tạo điện tử Hitech của chúng tôi để được trải nghiệm những khóa học đào tạo điện tử tốt nhất. Hitech điện tử được thành lập với sứ mệnh hỗ trợ tất cả người học ngành điện – điện tử, điện tử - viễn thông, tự động hóa, cơ điện tử, kỹ thuật máy tính nâng cao kiến thức từ những bước đầu tiên. Đội ngũ giảng viên HITECH điện tử nhiệt huyết, tận tâm, chuyên môn cao và nhiều kinh nghiệm, mang đến các khóa học uy tín, chất lượng nhất đến người học.

Hãy nhanh tay liên hệ với chúng tôi qua Hotline: 0904.792.430 để biết thêm thông tin chi tiết và được tư vấn miễn phí nhé!


Các khóa học điện tử - công nghệ tại HITECH dành cho bạn:

Khóa học chuyên nghiệp - uy tín - giá tốt tại HITECH


 

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN HỖ TRỢ

Cơ Sở 1: 546 Ngô Gia Tự, P.9, Q.5, TP. HCM
Cơ sở 2: 220/66 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.21, Q.Bình Thạnh, Tp.HCM
Điện thoại: 090 479 24 30
Email: dientuhitech@gmail.com
Website: http://dientuhitech.com/