ARM STM32 phổ biến trong hầu hết các thiết bị di động, smartphone

 

Một trong những câu trả lời cho câu hỏi “Tại sao cần học ARM STM32” đó là tính thông dụng và phổ biến của nó trong các thiết bị điện tử, di động. Nếu như trên mảng PC chúng ta có Intel, AMD thì trên mảng di động, ARM cũng "nổi tiếng" với mức độ tương đương bởi vì kiến trúc vi xử lí của họ được sử dụng trong hầu hết các thiết bị di động đang có mặt trên thị trường. ARM là kiến trúc tập lệnh chỉ dẫn 32-bit được phổ biến nhất thế giới, vượt qua cả kiến trúc x86 của Intel, tính theo số lượng chip được sản xuất. Theo ARM Holdings, chỉ tính riêng năm 2010, kiến trúc của họ đã có mặt trên 95% số smartphone, 35% số TV và set-top box, 10% số máy tính di động được bán ra. Với ARM STM32, cũng hiện là vi điều khiển được sử dụng rộng rãi và phổ biến trong hầu hết các thiết bị điều khiển hiện nay, vì vậy, việc học ARM STM32 là rất hữu dụng và cần thiết.

tại sao cần học ARM STM32

ARM STM32 có mặt trong hầu hết các thiết bị điều khiển và điện tử

 

Giúp nâng cao kiến thức về dòng vi điều khiển này và ứng dụng vào các dự án

 

Nhiều người không hiểu biết về điện tử sẽ không thể biết được những lợi ích mà ARM STM32 mang lại nên thường nghĩ rằng tại sao cần học ARM STM32. Thực chất, nếu học ARM STM32 bạn sẽ có thêm kiến thức về dòng vi điều khiển này và có thể ứng dụng nó vào trong các dự án của mình. Được biết đến là một trong những dòng vi điều khiển có cấu hình mạnh mẽ và có nhiều ưu điểm vượt trội, ARM STM32 đang chiếm phần lớn thị phần và dần thay thế các dòng cũ. Vì vậy, nhu cầu nghiên cứu và tìm hiểu về dòng vi điều khiển lõi ARM STM32 ngày càng tăng để mang lại lợi ích cho các công trình, dự án điện tử.

tại sao cần học ARM STM32

Dòng vi điều khiển ARM STM32 rất được ưa chuộng và sử dụng phổ biến hiện nay


Có thể bạn quan tâm:

Khóa học arm stm32 là gì?


 

Chi phí thấp, ít tốn kém

 

Sỡ dĩ nhiều người thường thắc mắc tại sao cần học ARM STM32 bởi một số người chưa hiểu hết về lợi ích, ưu điểm của nó và lo sợ tốn kém. Tuy nhiên, việc học ARM STM32 chỉ tốn chi phí thấp, mọi đối tượng học sinh, sinh viên, đều có thể học được.  Vì vậy, những ai có đam mê với công nghệ, đặc biệt là lập trình ARM thì không cần phải đắn đo về chi phí hoặc sợ tốn kém mà vẫn có thể thực hiện được sở thích của mình.

     

tại sao cần học ARM STM32

Việc học ARM STM32 sẽ dễ dàng và thuận tiện hơn với chi phí thấp và ít tốn kém hơn              

Hãy đến với trung tâm đào tạo điện tử Hitech của chúng tôi. Hitech điện tử được thành lập với sứ mệnh hỗ trợ tất cả người học ngành điện – điện tử, điện tử - viễn thông, tự động hóa, cơ điện tử, kỹ thuật máy tính nâng cao kiến thức từ những bước đầu tiên. Đội ngũ giảng viên Hitech điện tử nhiệt huyết, tận tâm, chuyên môn cao và nhiều kinh nghiệm, mang đến các khóa học uy tín, chất lượng nhất đến người học. Hitech là nơi đào tạo các khóa học ngắn hạn với chất lượng và uy tín bậc nhất.

Hãy nhanh tay liên hệ với chúng tôi qua Hotline: 0904.792.430 để biết thêm thông tin chi tiết và được tư vấn miễn phí nhé!


Các khóa học điện tử - công nghệ tại HITECH dành cho bạn:

Khóa học chuyên nghiệp - uy tín - giá tốt tại HITECH 

fABCDEF

 

12345